Công nghệ

Camera HIKVISION đứng đầu Top 50 thương hiệu Camera hàng đầu trên thế giới

CAMERA HIKVISION ĐỨNG ĐẦU TOP 50 THƯƠNG HIỆU CAMERA BÁN CHẠY NHẤT THẾ GIỚI 2018

Tạp chí Asmag vừa đăng tải Top 50 thương hiệu Camera quan sát bán chạy nhất Thế giới năm 2018. Bảng xếp hạng này dựa trên doanh thu của các hãng Camera quan sát trên toàn cầu năm 2017. Thương hiệu Camera HIKVISION tiếp tục dẫn đầu năm thứ 3 liên tiếp kể từ năm 2016.

Camera HIKVISION đứng đầu Top 50 Camera bán chạy nhất thế giới 2018

Theo thông số từ báo cáo này, doanh số bán hàng của HIKVISION năm 2017 là 5,36 tỷ USD, tăng 26.4% so với năm 2016. Đây là con số ấn tượng kể từ khi lần đầu HIKVISION lọt vào Top 3 năm 2014, khi đó doanh số của hãng là 1,6 tỷ USD. 

Qua các thông số này, có thể thấy được mức độ phổ biến của Camera HIKVISION trên thị trường toàn cầu. Với ưu điểm chất lượng hàng hóa tốt, độ ổn định cao, giá thành hợp lý, đa dạng hóa sản phẩm, bảo mật an ninh tuyệt đối. Bên cạnh đó là chiến lược phân phối quy mô lớn, thúc đẩy các thị trường tiềm năng như: Việt Nam, Nhật Bản, Singapore, thị trường châu Âu… sẽ giúp hãng ngày càng phát triển vượt bậc.

Vài nét về thương hiệu Camera HIKVISION

HIKVISON là thương hiệu hàng đầu Thế giới về Camera quan sát. Hãng được thành lập tại Hàng Châu, Trung Quốc năm 2001 và hiện tại đã có trên 26,000 nhân viên, hơn 25 chi nhánh trên toàn cầu. Các sản phẩm của hãng này đang được bán trên 100 quốc gia, đạt các tiêu chuẩn ISO, CE, CCC, UL, FCC, RoHS…

Tại Việt Nam, Camera HIKVISION hiện tại đang là Camera bán chạy nhất trên thị trường. Với 4 nhà nhập khẩu quốc gia thị trường phổ thông, 2 nhà nhập khẩu thị trường dự án, smart camera. Sản phẩm của hãng được rất nhiều tập đoàn lớn sử dụng trong các dự án: thành phố thông minh của Vingroup, Ecopark, FLC, các tòa nhà, văn phòng…

HIKVISION Châu Âu

Tạp chí ASMAG là tạp chí uy tín trên thế giới về công nghệ thông tin, bảo mật và CCTV. Hàng năm, tạp chí thường công bố: “Top 50 thương hiệu Camera bán chạy nhất thế giới” kể từ năm 2011.

Xem thêm xếp hạng tại: https://www.asmag.com/rankings/security50_rankings.aspx

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *