CHÍNH SÁCH BẢO MẬT VÀ THU THẬP THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Riêng tư của khách hàng vô cùng quan trọng, vì thế chúng tôi chỉ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách vào những trường hợp nêu ra sau đây:

Phạm vi thu thập thông tin cá nhân

Khi quý khách truy cập sieuthicamerahanoi.com, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

 • Họ và tên
 • Địa chỉ giao hàng
 • Địa chỉ Email
 • Số điện thoại cố định
 • Số điện thoại di động
 • Ngày sinh
 • Giới tính

Mục đích thu thập

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

 • Giao hàng quý khách đã mua tại sieuthicamerahanoi.com
 • Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng
 •  Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm
 • Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách
 • Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách; kiểm tra dữ liệu tải từ trang web của chúng tôi; cải thiện giao diện và/ hoặc nội dung của các trang mục trên trang web và tùy chỉnh để dễ dàng hơn khi sử dụng; nhận diện khách đến thăm trang web; nghiên cứu về nhân khẩu học của người sử dụng; gửi đến quý khách thông tin mà chúng tôi nghĩ sẽ có ích hoặc do quý khách yêu cầu, bao gồm thông tin về sản phẩm và dịch vụ, với điều kiện quý khách đồng ý không phản đối việc được liên lạc cho các mục đích trên.

Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.

Khi quý khách đăng ký làm thành viên trên trang web, chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gửi các thông tin khuyến mãi/ tiếp thị. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi.

Cập nhật thông tin cá nhân
Quý khách có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập vào trang web sieuthicamerahanoi.com

Phạm vi sử dụng thông tin

sieuthicamerahanoi.com quan tâm và coi trọng vấn đề bảo mật thông tin của khách hàng, Chúng tôi cam kết không buôn bán thông tin cá nhân của khách hàng khi chắc rằng những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi , tài sản của cửa hàng và các đối tác liên quan, Những thông tin này sẽ được tiết lộ một cách hợp pháp theo pháp luật Việt Nam.

 • Theo yêu cầu của những cơ quan chức năng khi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam
 • Trong một số trường hợp cần thiết phải cung cấp thông tin khách hàng khác như chương trình khuyển mãi có sự tài trợ của một bên thứ ba, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng trước khi thông tin của quý khách hàng được chia sẽ. Quý khách có quyền quyết định xem có đồng ý chia sẽ thông tin đó hay không

Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên hệ thống nội bộ trong và sau quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng để đảm bảo quá trình cung cấp và chăm sóc khách hàng sau khi kết thúc hợp đồng được tốt nhất

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Hộ Kinh Doanh Camera Gia Phát

Địa chỉ: 260/29 Độc Lập, Tân Thành, Tân Phú, HCM

Điện Thoại: 0963 358 296

Email: sieuthicamerahanoi.com@gmail.com

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có thể thực hiện việc thay đổi thông tin cá nhân của mình bằng cách gọi đến số điện thoại 0963 358 296 hoặc gửi email: sieuthicamerahanoi.com@gmail.com và yêu cầu nhân viên chúng tôi thực hiện thay đổi.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân. Chúng tôi cam kết không mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẽ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của cửa hàng và pháp luật. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin khi tham gia và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.