GIỚI THIỆU VỀ EZVIZ

EZVIZ  là thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp thiết bị an ninh, thiết bị nhà thông minh hàng đầu. Đây là một công ty con của HIKVISION muốn đem đến cho người dùng một cuộc sống an toàn, tiện nghi dựa trên công nghệ đám mây, công nghệ trí tuệ nhân tạo AI.

Một số sản phẩm của EZVIZ

1. Mục tiêu của EZVIZ

Các sản phẩm của EZVIZ hướng tới người sử dụng khi tạo ra các sản phẩm tiện lợi, dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Các sản phẩm của EZVIZ được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống thường ngày, sử dụng cho các công trình nhà ở, trường học, văn phòng…

  • Tầm nhìn của EZVIZ

EZVIZ ra đời và phát triển với mong muốn trở thành một thương hiệu đáng tin cậy, được ưu thích trong lĩnh vực an ninh, bảo mật và nhà thông minh.

  • Sứ mệnh của EZVIZ

Tạo ra các sản phẩm tiện lợi, dễ dàng sử dụng và an toàn cho người dùng.

  • Giá trị cốt lõi

Tập trung, hoàn thiện, thưởng thức.

Camera EZVIZ

2. Lịch sử hình thành EZVIZ

HIKVISION là nhà cung cấp giải pháp và thiết bị an ninh hàng đầu thế giới với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành bảo mật. Năm 2013, với mục tiêu đưa công nghệ tiếp cận người dùng nhanh hơn, HIKVISION đã thành lập một bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm EZVIZ.

Từ nhóm nhỏ được hình thành với một tham vọng lớn vượt qua mọi ranh giới, dám ước mơ để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo. Các sản phẩm của EZVIZ được khách hàng nhanh chóng đón nhận và đánh giá cao. Năm 2016, EZVIZ đã trở thành công ty con chính thức của HIKVISION.

Nhà phân phối Camera EZVIZ

SIÊU THỊ CAMERA HÀ NỘI LÀ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG

CÁC SẢN PHẨM EZVIZ

LIÊN HỆ: 0963 358 296

Showing 1–12 of 58 results

Show sidebar
Hiển thị 9 24 36